Đang ở thời điểm giữa thu nhưng tiết trời không quá lạnh để phải mặc thêm nhiều trang phục lên người. "Chìa khóa" của các cô nàng chốn công sở là quàng thêm một chiếc khăn mỏng lên cổ.

Vẫn là áo sơ mi, những bộ vest hay kể cả váy, bạn hoàn toàn có thể làm mới bộ trang phục của mình bằng những chiếc khăn lụa. Đối với những quý cô có quỹ thời gian eo hẹp, việc thắt những kiểu khăn đơn giản sẽ là lựa chọn hàng đầu, hãy cùng đến với 15 gợi ý quàng khăn cũng như phối đồ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.


 

Khăn quàng buộc 1 vòng với 2 vạt trước sau sẽ tô điểm cho những bộ đồ công sở thanh lịch.


 

Vẫn là với kiểu vạt trước vạt sau nhưng cách vắt hờ của quý cô này lại khiến cho bộ đồ với gam màu đậm chất quân đội trở nên dịu dàng hơn cả.


 

Phong cách quàng khăn lụa hờ hững với từng vạt bay phấp phới này sẽ "thuần hóa" mọi bộ đồ mang phong cách menswear.


 

Áo phông, jeans, trench coat mỏng và khăn lụa buộc hờ để hai vạt trước ngực sẽ là lựa chọn khá ngẫu hứng dành cho các nàng công sở.


 

Bên cạnh khăn lụa dài, bạn cũng không nên bỏ qua  những chiếc khăn lụa vuông, lựa chọn phong cách quàng và buộc 1 vòng quanh cổ sẽ là quá đủ để giúp cho set đồ của bạn trở nên thu hút hơn cả.


 

Kiểu khăn quàng buộc nhiều vòng và sát cổ sẽ rất phù hợp cho những quý cô yêu thích phong cách khỏe khoắn, hơn nữa kiểu khăn quàng này còn rất phù hợp với những chiếc áo vest đứng dáng.


 

Nhấn nhá cho bộ suit công sở bằng phong cách quàng khăn kiểu cowboy cũng khá hay ho đấy chứ.


 

Lựa chọn kiểu quấn khăn sát cổ để thay thể cho những chiếc áo len cổ lọ sẽ khiến cho set đồ thu/đông của bạn trở nên thú vị hơn cả.


 

Và ngay cả khi diện một đồ cả cây với gam màu ghi nhàm chán thì việc nhấn nhá chiếc khăn lụa mềm ở cố sẽ trở thành một điểm nhấn thú vị cho bộ trang phục.


 

Những chiếc áo khoác dài nữ tính của mùa thu không thể thiếu những chiếc khăn quàng mỏng làm điểm nhấn...


 

...thậm chí các quý cô cũng có thể lựa chọn khăn lụa cho phong cách trẻ trung và cá tính với áo jacket bomber kết hợp cùng chân váy midi.


 

Khăn lụa quấn vòng tròn rồi luồn hai vạt khăn ra phía trước tạo một nút thắt đơn giản sẽ khiến cho bộ đồ đơn giản trở nên nổi bật hơn cả.


 

Cổ điển và thanh lịch với khăn lụa quàng đầu, có lẽ phong cách này sẽ phù hợp với các quý cô trong những ngày trời trở gió.


 

Tự tin tô điểm phong cách với khăn lụa quấn quanh cổ tay, một sự kết hợp mới mẻ và cũng đầy cá tính.


 

Đôi khi bạn chằng cần đến những nút thắt, chỉ cần cầm khăn lên và vắt qua cổ là bạn đã có được vẻ ngoài nổi bật rồi.

Theo MASK