Để có vòng 3 gợi cảm, quyến rũ, Maggie Q, A Đóa đều rất chăm chỉ luyện tập.

A Đóa

“Bản sao của mỹ nhân vạn người mê” Trần Hảo từng được trang tin Sohu, Trung Quốc bình chọn là một trong những người đẹp có vòng 3 hấp dẫn nhất showbiz Hoa ngữ. Không thể phủ nhận vóc dáng “đồng hồ cát” và vòng 3 tuyệt mỹ đã giúp cô hấp dẫn hơn trong những vũ điệu lắc hông uyển chuyển.


A Đóa

Hé lộ về bí kíp có được vòng 3 săn chắc như vậy, A Đóa cho biết cô đã luyện tập rất chăm chỉ với các động tác dưới đây mỗi ngày 1 lần:

-          Nằm sấp, tay bắt chéo trước mặt, gối đầu lên 2 tay.

-          Từ từ hít vào và nâng chân phải lên, giữ chân phải ở vị trí cao trong vài giây rồi thở ra và từ từ hạ xuống

-          Chú ý khi tập chân phải thẳng, hông không rời đất. Làm 20 lần rồi đổi bên.


A Đóa chăm chỉ tập luyện để có vòng 3 săn chắc

Maggie Q

Người đẹp gốc Việt Maggie Q hiện nay đang rơi vào tình trạng xuống cân trầm trọng, tuy nhiên, trước đó, cô từng là người đứng đầu danh sách mỹ nhân có vòng 3 đẹp nhất do Sohu bình chọn. Để có được số đo hoàn hảo và sự săn chắc, mỗi ngày trước khi đi ngủ, Maggie Q đều luyện tập:

-          Nằm ngửa trên giường, 2 chân sát nhau. Từ từ nâng chân và cả người dưới lên 1 góc 90 độ rồi hạ từ từ (chân không co gối, không để trọng lực rơi vào vai và cánh tay). Khi chân ở vị trí 30 cm so với giường thi dừng lại khoảng 1 phút trước khi hạ hẳn xuống đất.

-          Làm 10 lần liên tục trước khi đổi chân. Sau mỗi ngày, nên kéo dài thời gian giữ chân trên không (ở vị trí cách giường 30 cm).Maggie Q

Coco Lee

Đứng thứ 3 trong danh sách mà Sohu từng bình chọn là nữ ca sĩ xứ Đài Coco Lee. Cô có vòng 1 đẹp, eo thon nhỏ và đặc biệt là vòng hông quyến rũ, làm tăng thêm độ sexy cho các bước nhảy.

Coco Lee khẳng định để vòng 3 luôn đẹp, cô luôn lựa chọn những loại nội y thật tốt với chất liệu vải có độ co dãn, đàn hồi cao, giúp nâng đỡ tốt. Coco Lee cho biết riêng với cô, vòng 3 lớn là yếu tố tự nhiên và nội y tốt đã góp phần không nhỏ để giữ gìn vẻ đẹp này chứ không phải các bài tập.  Coco Lee

An Dĩ Hiên

Không chỉ có nụ cười thiên thần, gương mặt trong sáng, An Dĩ Hiên còn có một vóc dáng gợi cảm với vòng 3 đẹp và cặp chân dài mịn màng. Hé lộ về việc này, An Dĩ Hiên cho biết cô đã tập yoga kết hợp với aerobic rất chăm chỉ.

Mỗi sáng khi đánh răng, An Dĩ Hiên cũng tập luôn cá động tác lắc hông và đùi để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, mỗi khi xem ti vi, hoa đán này không nằm dài ra ghế mà dành ra từ 10 đến 15 phút để tập nâng chân cao. Ngoài các động tác này, người đẹp Trung Quốc cũng thường xuyên leo thang bộ và leo 2 bậc 1 để tập hông và đùi.An Dĩ Hiên

Ôn Lam

Nữ ca sĩ xứ Đài Ôn Lam nổi tiếng với dòng nhạc nhảy và với cô, vòng 3 cong, săn chắc chính là một lợi thế. Để có phần hông, đùi và mông luôn sắc chắc, Ôn Lam luôn chăm chỉ tập luyện mỗi ngày:

-          Nằm sấp, chống 2 tay xuống đất và nâng chân cao, giữ nguyên trong 15 giây.

-          Ngồi trên mặt đất, lưng thẳng, khoanh chân, tay phải đặt lên bàn chân trái, tay trái sải thật dài ra sau lưng và cố gắng với ra phía trước, càng sát tay phải càng tốt, giữ nguyên trong 15 giây.

-          2 chân đứng rộng bằng vai, hơi trùng gối, 2 tay giơ song song trước mặt. Giữ nguyên tư thế tay, chân và làm động tác xoay hông ra phía trước và sau, sang phải và trái 10 lần.Ôn Lam

Theo Thanh Trúc (Sina / Danviet.vn)