(Thời trang) - Khi diện những chiếc váy này, bạn chỉ cần chú ý tới dáng đi nhẹ nhàng, duyên dáng là đã có thể nổi bần bật và cuốn hút người đối diện không thể rời mắt.

Được coi là trang phục truyền thống khá nổi tiếng của phụ nữ Trung Quốc, nhưng chỉ cần cách điệu đi một chút, chiếc áo dài của bạn đã trở nên cực kỳ điệu đà, sang chảnh trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Khác với những kiểu trang phục khác, sườn xám giúp tôn dáng người mặc với phần trên ôm sát, hàng cúc được thiết kế vắt chéo sang một bên rồi chạy dọc một bên sườn. Tiếp đến chúng có hai tà xẻ cao đến ngang đùi tạo dáng thướt tha, tôn vẻ nữ tính. 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuy hình dáng của chúng có phần khá giống với chiếc áo dài Việt Nam nhưng sườn xám lại mang tới vẻ quyến rũ và nóng bỏng với dáng ôm sát cơ thể và phần xẻ tà hai bên hông khá sâu.

Vì thế, có thể nói, nét kín đáo giao hòa với sự gợi cảm đã làm nên giá trị bền vững cho những chiếc váy sườn xám. Item này từ lâu đã trở thành item quyến rũ của quý cô sang chảnh, tôn lên tối đa nét dịu dàng, nữ tính và tạo sức lôi cuốn riêng biệt mà không phải item nào cũng có được. 


 

 

 

 

 

 

 

 

Khi diện những chiếc váy này, bạn chỉ cần chú ý tới dáng đi nhẹ nhàng, duyên dáng là đã có thể nổi bần bật và cuốn hút người đối diện không thể rời mắt.

Ngoài sở hữu những chiếc váy sườn xám dài, để thuận tiện cho nhiều hoạt động hàng ngày, bạn có thể có thêm trong tủ đồ của mình 1-2 chiếc áo sườn xám được cách tân để ngắn hơn, gọn gàng hơn và trẻ trung hơn. Hoặc chọn những chiếc váy không có màu sắc quá nổi bật, màu mè nhằm tôn được nét trang nhã của trang phục.


 

 

 

 

 

 

 

Thanh Minh