(Thời trang) - Những gợi ý dưới đây sẽ là "mách nước" hữu hiệu nhất giúp những cô nàng vai rộng tự tin diện áo váy hai dây trong mùa hè.

Mùa hè đến, hẳn là những cô nàng điệu đà đều có trong tủ bộ sưu tập của hàng loạt những chiếc áo váy có phần sexy như áo hai dây, áo trễ vai hay áo yếm bởi những chiếc áo này vốn đã rất nữ tính lại khá là mát mẻ.

Tuy nhiên, nhiều chị em lại không dám "đụng" tới những chiếc áo này bởi bờ vai ngang và to của mình. Những khổ chủ này chỉ biết giấu nhẹm đôi vai rộng bằng những chếc áo sơ mi hay áo phông cổ tim.

Những gợi ý dưới đây sẽ là "mách nước" hữu hiệu nhất giúp những cô nàng vai rộng tự tin diện áo váy hai dây trong mùa hè.

Lựa chọn áo chữ V cổ rộng, xẻ xâu xuống ngực. Điều này nhằm kéo sự chú ý của người đối diện xuống dưới mà "lơ là" đi đôi vai không mấy thon gọn của chị em. Hơn nữa kiểu áo này rất tôn dáng nếu bạn sở hữu vòng 1 săn chắc.Áo trễ vai với xếp li bèo nhún sẽ tạo cảm giác cơ thể cân đối hơn vì che được phần dưới bị nhỏ. Kiểu áo trễ vai có thể kèm thêm 2 dây hoặc có chun ngang.


Bạn cò thể mix áo hai dây và trễ vai với chân váy xòa cũng giúp cân đối cơ thể. Ngoài ra kiểu chân váy peplum, chân váy bút chì có xòe rộng ở hông cũng rất đáng để thử, nhất là với cô nàng thích vẻ trang nhã thanh lịch.Đa phong cách với sandal flip-flop

Minh Châu(Tổng hợp)