Hãy thử đi tìm điểm đẹp nhất trên cơ thể các người đẹp Việt!

Trên cơ thể mỗi nghệ sỹ nổi tiếng hầu như đều sở hữu một hoặc một số điều nổi bật nhất, bên cạnh những nhược điểm vẫn có thể nhận rõ. Đôi khi chính nhờ những điều đặc sắc ấy mà họ đã may mắn được biết đến nhiều hơn, được yêu thích hơn và đồng nghĩa là kiếm được nhiều tiền bạc hơn. Hãy thử đi tìm “điểm mạnh nhất” trên cơ thể các người đẹp Việt nằm ở đâu!

Các cụ thời xưa đã có câu “Nhất dáng, nhì da thứ ba nước tóc”. Có lẽ chính vì thế mà khi ngắm nhìn bất cứ một cô gái nào, ấn tượng đầu tiên của mọi người đều tập trung vào chiều cao, làn da mà mái tóc của họ. Nói không ngoa rằng showbiz Việt hiện nay đang “bội thực” hàng giả. Các người đẹp không còn giữ được hình ảnh nguyên bản của mình. Nhan sắc của họ trồi sụt theo thời gian và mức độ nổi tiếng.

Có lẽ các chỉ số, tiêu chí hình thể của các cuộc thi hoa hậu không còn hợp để đánh giá nhan sắc của nghệ sỹ nữa. Mọi vẻ đẹp giờ đây đều có thể mua được bằng tiền. Nhưng chắc chắn, có những thứ khó có thể đổi thay trên cơ thể các người đẹp theo thời gian.

Đó chính là chiều cao, làn da và mái tóc. Dù đi kéo dài chân hay sử dụng giầy cao gót thì đôi chân của họ vẫn khó thay đổi. Dù đi tắm trắng hay duỗi tóc với dịch vụ có chất lượng tốt nhất thì sự thực vẫn trở về trong nay mai bởi đây là các yếu tố liên quan đến gen di truyền hoặc nội tiết cơ thể.Là "ngọc nữ" sở hữu nụ cười đẹp nhất showbiz Việt, Tăng Thanh Hà có được những thành công hôm nay cũng chính nhờ nụ cười tỏa nắng đậm chất Á Đông. Tuy không còn hoạt động nhiều ở lĩnh vực giải trí nhưng nụ cười tươi tắn vẫn là “độc quyền” của Hà Tăng.


Hoàng Thùy Linh sở hữu đôi mắt ướt đa tình và hết sức quyến rũ


Hồ Ngọc Hà nổi tiếng với mái tóc dầy, bóng khỏe


Midu có chiếc răng khểnh xinh duyên ngọt ngào


Hoa hậu Ngô Phương Lan sở hữu làn da không tì vết


Diễn viên múa Linh Nga có suối tóc dài óng ả và chiếc cổ cao thanh tú, điều rất hiếm ở phụ nữ Á đông


Hoa hậu Thùy Dung có đôi chân tuyệt đẹp


Á hậu Tú Anh sở hữu đôi môi ngọt lịm


Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền có vòng 1 đầy sức hút

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)