(Em đẹp) - Không chỉ "lột xác" hẳn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Bea So Young còn được 5 chàng trai ngỏ lời yêu vì quá duyên dáng. >> Xem thêm tuyến bài "Sự thần kỳ của thẩm mỹ" có trên Emdep.vn

Không chỉ sở hữu một gương mặt nam tính, góc cạnh, Bea So Young còn có những chỉ chỉ, thói quen y hệt "đàn ông". Lớn lên trong một gia đình nặng nề phong tục Á Đông "trọng nam khinh nữ" nên dù mang thân nữ nhưng Bea được nuôi dậy từ nhỏ như một bé trai. Điều đó tác động rõ rệt lên vẻ bề ngoài từ trang phục, kiểu tóc cho đến những suy nghĩ, hành động, cử chỉ của cô.

Không như những cô gái bình thường khác, Bea So Young không bao giờ mặc váy, đi giầy cao gót, chải chuốt hay trang điểm, Bea thường xuất hiện trong trang phục quần jeans, áo rộng thùng thình, giày thể thao và mái tóc có phần "ngổ ngáo".

Bea So Young hành động khá giống đàn ông và đường nét gương mặt thô kệch.Dù bề ngoài và tính cách như nam giới nhưng tâm sinh lý của Bea So Young vẫn là một cô gái bình thường, bên trong cô cũng mong manh, nhạy cảm, luôn cần một bờ vai cứng cáp để nép vào.

Càng trưởng thành, cô càng nhận thấy sự trớ trêu của số phận, buồn bã và xấu hổ cho bản thân mình, cô không muốn tiếp xúc với bạn bè hay tới những nơi đông người. Bởi vậy Bea So Young quyết tâm thay đổi bằng cách tìm lại bản chất thật sự của mình bằng phương pháp thẩm mỹ.

Sau khi chụp hình và phân tích gương mặt của Bea, các bác sĩ gợi ý chỉnh hình xương hàm, tạo mặt V-line, định hình xương gò má, nâng mũi, xẻ mí, góc mắt và một vài thủ thuật chăm sóc da đơn giản.

Bea So Young cũng được gợi ý thay đổi kiểu tóc sang mái tóc dài bồng bềnh và hai lọn tóc mai rủ xuống cho thêm phần mềm mại.
Bea So Young gần như phải phẫu thuật lại toàn bộ gương mặt.

Sau các cuộc phẫu thuật, gương mặt Bea đã thay đổi một cách... thần kỳ, nhìn cô lúc này không khác gì mỹ nhân. Và cuộc sống của cô cũng nhờ đó mà thay đổi tích cực lên rất nhiều lần. Lúc này, Bea đã tự tin hơn, ăn mặc trau chuốt hơn.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Bea chia sẻ: "Sau khi sở hữu gương mặt mới, đã có 5 chàng trai ngỏ lời yêu tôi, trong đó có một anh chàng tỏ tình rất ngộ nghĩnh bằng cách gửi đến tôi một con gà nướng".


Mong muốn làm đẹp của phụ nữ không có gì là sai trái cả, riêng với Bea, cô không chỉ có một gương mặt đẹp mà cuộc phẫu thuật còn xóa tan mọi mặc cảm trong cô, đem đến cho cô một cuộc sống tươi mới, tràn đầy sức sống thanh xuân như bao cô gái trẻ khác.

Trịnh Minh Thảo
(Dịch theo idhospitaloperasiplastik)
 Xem thêm tuyến bài "Sự thần kỳ của thẩm mỹ" có trên Emdep.vn

Cô gái 22 tuổi đẹp như tranh nhờ "đại tu" gương mặt

Cô gái "cằm 3 ngấn" xinh như mộng sau phẫu thuật

Cô gái 23 tuổi thẩm mỹ toàn bộ mặt vì bị người yêu phụ tình