(Thời trang) - Trong muôn vàn cô gái thường dân vẫn có người xinh đẹp, eo thon không hề kém sao, thậm chí còn có người nhỉnh hơn thần tượng của mình!

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, những cô nàng "bình dân" cũng có một thân hình nóng bỏng, đường cong quyến rũ và vòng eo thon nhỏ hoàn hảo.

Cô gái tập gym với cơ bụng săn chắc và eo thon vô cùng quyến rũ.

Thân hình cùng làn da trắng ngần ngọc ngà không tỳ vết của cô gái này không hề thua kém nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Đường rốn kéo dài quyến rũ nơi vòng eo hút mắt.

Nhiều cô gái còn đeo khuyên ở rốn...

Khuyên nhỏ sáng lấp lánh khiến chàng không thể rời mắt khỏi vòng eo thon nuột nà.

Selfie mọi lúc mọi nơi, không tên tuổi như các sao nổi tiếng nhưng họ tự tin với sức hút thân hình nóng bỏng của mình. Cô nàng này có vòng ba chẳng kém Elly Trần và vòng eo cũng không thua Ngọc Trinh.

Selfie trong phòng tập...

...Selfie khi đi mua sắm, phong cách thời trang cá tính, sành điệu và không kém phần quyến rũ với áo trễ vai khoác ngoài crop top khoe eo và short khoe chân thon.

Thậm chí trong phòng ngủ, các cô nàng tận dụng mọi nơi để khoe dáng quyến rũ, sexy nóng bỏng trong bộ bikini.

Trào lưu tay chạm rốn làm mưa làm gió một thời.

Vào thời điểm trào lưu này lên ngôi, không ít những cô nàng "bình dân" xinh đẹp có dịp khoe eo thon theo mốt.

Trang phục màu đen và áo crop top đen làm nổi bật khoảng da trắng ở eo.

Áo crop top bra và quần short, cô nàng khoe trọn vòng eo hợp mốt với chiếc khuyên ở rốn nổi bật.

Nhiều cô nàng còn không ngại "xắn áo" khoe eo thon vượt qua cả mức tiêu chuẩn tay chạm rốn, trong khi sao nổi tiếng chỉ mới vừa chạm tới ở điểm ngón tay giữa. Rõ ràng, trong muôn vàn cô gái thường dân vẫn có người xinh đẹp, eo thon không hề kém sao, thậm chí còn có người nhỉnh hơn thần tượng của mình!

Hoàng Lan