(Đẹp) - PNO - Nhẫn là một trong những trang sức phổ biến nhất của phái nữ và những kiểu nhẫn hiện đại đang được các tín đồ thời trang ưa thích hiện nay lại thường được đeo với số lượng lớn. Kiểu dáng của chúng cũng lạ và bắt mắt hơn so với kiểu nhẫn cổ điển. Hãy tham khảo những kiểu nhẫn đang được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay dưới đây.

 1. Nhẫn lửng lơ (nhẫn midi)

Thay vì phải đeo riêng lẻ từng nhẫn bé nhỏ vào sâu trong ngón tay, bạn có thể chọn những chiếc nhẫn kiểu midi vì chúng khá thời trang, trông rất khác biệt và cá tính. Ưu điểm của kiểu nhẫn này là chúng làm ngón tay trông dài và thon hơn vì bạn chỉ phải đeo chúng vào phần đốt ngón tay. Nhẫn midi thường được đeo theo bộ gồm hai hoặc nhiều chiếc có hình dáng giống nhau nhưng kích thước lại khác nhau. Do đó, chúng có khả năng gây chú ý và làm đôi tay bạn trở nên nổi bật, đặc biệt là khi các ngón tay được sơn phết bằng những kiểu móng bắt mắt.

 
2. Nhẫn ngụy trang

Giống như tên gọi của chúng, nhẫn ngụy trang giúp bạn che giấu phần đầu ngón tay và móng tay. Chúng cũng được đeo vào phần đốt ngón tay giống như nhẫn midi, nhưng có kích cỡ to và dài hơn, thường phủ kín những đốt đầu tiên của ngón tay hoặc cũng có thể bao trọn cả ngón tay.

 
3. Nhẫn đeo nhiều ngón (multifinger ring) 

Khác với kiểu đeo nhẫn cổ điển, phong cách đeo nhẫn hiện đại này cho phép bạn sử dụng một kiểu nhẫn cùng lúc trên nhiều ngón tay. Những mẫu nhẫn multifinger thường có kết cấu to, thô với các tông màu bạc hoặc vàng sẫm, có các họa tiết trang trí bằng đá màu hoặc ngọc trai trên mặt nhẫn. Mặc dù trông khá dễ thương và cá tính, nhưng kiểu nhẫn này có thể khiến bạn không thoải mái khi cử động các ngón tay.

 

4. Nhẫn đeo ở khớp ngón tay (knuckle ring)

Kiểu nhẫn đeo ở khớp sẽ thường có kết cấu thô, bao trọn cả phần khớp ngón tay và có thể kéo dài đến hết ngón tay, giúp ngón tay của bạn trở nên dài hơn. Mọi người thường nhầm lẫn kiểu nhẫn lửng lơ (midi) với kiểu nhẫn đeo khớp này. Trên thực tế, nhẫn midi sẽ được đeo ở phần đầu của khớp thay vì che phủ cả khớp như nhẫn knuckle. Kiểu nhẫn này trông khá thú vị và dường như rất thích hợp với những ngày thời tiết giá lạnh của mùa đông.

 
5. Nhẫn hở (open band ring)

Đặc điểm nổi bật của kiểu nhẫn này đó là vành nhẫn dày và có khoảng hở ở phía trên mặt nhẫn. Các họa tiết trang trí sẽ được đính vào hai đầu của khoảng hở này, giúp che phủ một phần ngón tay. Nhờ đó, bàn tay của bạn trông xinh xắn, đáng yêu hơn, đặc biệt là khi bạn kết hợp chúng với nhiều kiểu nhẫn khác trên ngón tay như nhẫn đơn, hay nhẫn midi thanh mảnh… Nhẫn hở khá đa dạng về kết cấu, có thể rất mảnh trông khá mỏng manh nhưng cũng có những chiếc to, thô trông thật ngầu.

 
6. Nhẫn dây xích

Kiểu nhẫn này luôn đi theo bộ, từ hai chiếc nhẫn nhỏ trở lên được nối với nhau bởi sợi xích mỏng hoặc cũng có thể là một nhẫn nối với 1 vòng tay. Bạn có thể đeo cả hai chiếc trên cùng một ngón tay hoặc ở những ngón tay khác nhau. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp chúng với các kiểu nhẫn khác. Nhẫn dây xích thường có thiết kết khá độc đáo, có thể được gắn thêm các viên đá pha lê trên mặt.
HỒNG XUÂN

Theo Fashioniers

Ảnh: Pinterest