Với đặc trưng thiết kế đế giày bằng cói, dây thừng bện ngày càng chỉn chu, phá cách hơn ở màu sắc, họa tiết nổi bật và chất liệu da lộn… kiểu giày này thực sự tạo lên một cơn “sốt” khi các nhà mốt và tín đồ thời trang liên tục lăng xê những mẫu mới.


Những đôi giày thể thao công nghệ knit tuyệt vời dành cho mùa Hè
Mùa Hè nóng bức không có nghĩa rằng bạn phải chia tay với những đôi giày thể thao khi càng ngày càng nhiều mẫu sneakers công nghệ knit được ra đời.

Là một item độc quyền cho mùa Hè, giày đế cói không chỉ mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động cho người diện mà còn được mọi người ưa thích bởi sự tiện dụng, thoải mái và phong cách nhẹ nhàng mà những đôi giày này mang đến đến! Với đặc trưng thiết kế đế giày bằng cói, dây thừng bện ngày càng chỉn chu, phá cách hơn ở màu sắc, họa tiết nổi bật và chất liệu da lộn… kiểu giày này thực sự tạo lên một cơn “sốt” khi các nhà mốt và tín đồthời trang liên tục lăng xê những mẫu mới. Cùng ELLE Việt Nam nhìn lại những đôi giày đế cói tuyệt đẹp từ các nhà mốt và thương hiệu nổi tiếng, được cả phái nữ lẫn phái mạnh săn đón nhất, trong Hè năm nay tại: NHÌN LẠI 8 MẪU GIÀY ĐẾ CÓI TUYỆT ĐẸP CỦA HÈ 2017.