Những ngày hè tháng 7 đang dần trôi qua, nếu còn luyến tiếc những vạt nắng rực rỡ và không khí ngọt ngào đầy sức sống của mùa hè thì đừng bỏ qua xu hướng họa tiết móng tay trái cây - một trong những cách đơn giản nhất níu kéo mùa hè ở lại...Những ngày hè tháng 7 đang dần trôi qua, nếu còn luyến tiếc những vạt nắng rực rỡ và không khí ngọt ngào đầy sức sống của mùa hè thì đừng bỏ qua xu hướng nail hoa quả - một trong những cách đơn giản nhất níu kéo mùa hè ở lại.
Những ngày hè tháng 7 đang dần trôi qua, nếu còn luyến tiếc những vạt nắng rực rỡ và không khí ngọt ngào đầy sức sống của mùa hè thì đừng bỏ qua xu hướng nail hoa quả - một trong những cách đơn giản nhất níu kéo mùa hè ở lại.
Những ngày hè tháng 7 đang dần trôi qua, nếu còn luyến tiếc những vạt nắng rực rỡ và không khí ngọt ngào đầy sức sống của mùa hè thì đừng bỏ qua xu hướng nail hoa quả - một trong những cách đơn giản nhất níu kéo mùa hè ở lại.

Mùa hè 2015 được xem là khoảng “thời gian vàng” cho các trào lưu bùng nổ mạnh mẽ. Sau tóc bạch kim, phun thêu lông mày tán bột và kẻ mắt trắng, thì có vẻ như cơn sốt vẽ móng trái cây đang nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt thành từ những ai yêu thích sự mới mẻ và rực rỡ.

Đôi bàn tay của bạn sẽ trở nên vui mắt hơn với đủ loại màu sắc mà các loại quả miền nhiệt đới đem lại. Những mẫu vẽ được ưa chuộng nhất chủ yếu là: dưa hấu, dứa, chuối và dâu tây… Tùy thuộc cá tính và độ sáng tạo, rất nhiều kiểu nail đã khiến mùa hè của các cô gái trở nên vô cùng ngọt ngào và tươi mát.

Nếu bạn đã sẵn sàng và có ý định "F5" cho đôi bàn tay của mình với xu hướng này thì đừng ngại ngần tham khảo một vài mẫu móng tay hay ho sau đây!Càng rực rỡ càng tốt - đó là tiêu chí hàng đầu của kiểu vẽ móng trái cây năm nay


Trên nền sơn trắng mịn màng, bạn có cả một "mâm ngũ quả" đủ màu sắcHoặc cũng có thể lựa chọn cách nhấn nhá độc đáo ở một hai ngón tay đặc biệt như áp út và ngón cái

Dứa là một trong những loại quả đem lại cảm giác mùa hè rõ rệt nhất


Mát mắt và hài hòa, mùa hè hẵn sẽ dễ chịu lắm nếu sở hữu những bộ nail xinh tươi như thế này


Họa tiết kiwi khiến móng tay trở nên "ngon" một cách đáng kinh ngạc


Màu sắc và độ hấp dẫn của những trái dâu tây hiếm ai có thể cưỡng lại được


Và cách tạo ra những trái dâu tây "y như thật" thì cũng không phải là điều gì khó khăn: Sơn một lớp sơn đỏ thật dày, dùng đầu kéo tạo những  vết lõm khi lớp sơn còn ướt, thêm viền xanh lá là hoàn thành


Đây là mẫu nail thích hợp với những cô nàng nữ tính và ưa chuộng kiểu làm đẹp ngọt ngào


Đã là mùa hè thì không thế thiếu được dưa hấu, chỉ là bạn muốn biến tấu nó theo cách nào mà thôi


Sở hữu bộ móng mịn lì với những trái chuối hoạt họa - gợi ý này có đủ làm bạn cảm thấy háo hức?


Sức sống, tuổi trẻ và cả những đam mê khám phá trong mùa hè đều đang nằm cả ở đôi bàn tay của bạn. Hãy thử tạo ra những bộ móng thú vị mang đậm dấu ấn của riêng mình!

Bài: Hoàng Mỹ Hà

Ảnh: strawberry nail, nail4dummies blogspot, instagram


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Xem thêm: Những bộ móng tay "đỉnh" nhất của sao (P.1)

nail , xu hướng làm đẹp , hè 2015 , vẽ móng , phun thêu tán bột lông mày , kẻ mắt trắng , tóc bạch kim , sơn móng tay