Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là một loại hình thẩm mỹ tạo hình mí mắt, bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ giúp phân định rõ mí mắt thành 2 đường cân xứng, đồng đều đem lại cho đôi mắt vẻ to tròn, long lanh.
Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là cụm từ được nhiều người Á Đông điển hình như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…chia sẻ với nhau. Bởi họ thường có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, ẩn mí nên họ rất quan tâm đến việc thẩm mỹ thành mắt 2 mí, mắt to tròn hơn. Việc họ lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là điều dễ hiểu bởi nơi đây là “thiên đường” của những công nghệ tạo nên những đôi mắt “biết nói”.
Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là một loại hình thẩm mỹ tạo hình mí mắt, bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ giúp phân định rõ mí mắt thành 2 đường cân xứng, đồng đều đem lại cho đôi mắt vẻ to tròn, long lanh. Chỉ thẩm mỹ được luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn.
Khách hàng được đảm bảo quyền lợi từ thăm khám, tư vấn miễn phí, được gây tê, được thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vệ sinh vô trùng và chỉ dẫn chăm sóc vùng phẫu thuật trong thời gian chờ tái khám. Chỉ thẩm mỹ dùng trong phẫu thuật an toàn tuyệt đối với cơ thể, lại có độ bền, độ dẻo dai cần thiết trong vai trò phân tách mí mắt. Cộng với thao tác tinh tế, khéo léo, cẩn trọng tới từng mm của bác sỹ, hiệu quả thẩm mỹ đem lại sẽ luôn luôn tối ưu. Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chủ yếu là dạng bấm mí mắt thành mắt 2 mí, thẩm mỹ mắt to, cắt mí…


Dựa vào đặc điểm mắt và tính chất da mí mắt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả nhất cho mỗi người:
Phương pháp 1: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên sau đó từ các điểm đó chỉ sinh học sẽ được luồn xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này được áp dụng ở một số thẩm mỹ viện tuy nhiên điểm hạn chế là nếp gấp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.
Phương pháp 2: Bác sỹ sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí sẽ được tồn tại vĩnh viễn.
Được nhận định là phương pháp thẩm mỹ mắt không quá phức tạp, song vị trí thực hiện lại tương đối nhạy cảm. Do đó, điều quan trọng hơn cả là khách hàng cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín để đáp ứng được tối đa nhu cầu thẩm mỹ và độ an toàn. Trải nghiệm thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Việt là giải pháp hoàn hảo để có được đôi mắt 2 mí to tròn hớp hồn phái mạnh mà không hề gây ra bất cứ nguy hại nào trong và sau thực hiện.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Việt
Thẩm mỹ viện Hàn Việt là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ bấm mí, thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc mang lại niềm vui cho nhiều chị em phụ nữ. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.
Với thế mạnh là dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, TMV Hàn Việt với đôi bàn tay tài hoa và lòng yêu nghề của Bác sĩ Ngô Xuân Dung, trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã bấm mí mắt thành công cho mọi khách hàng. Đặc biệt hơn, với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng,… bạn sẽ an tâm hơn để giao phó đôi mắt cho bác sĩ. Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là công nghệ đang được ứng dụng thành công với mọi khách hàng tại TMV Hàn Việt - địa chỉ làm đẹp cao cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trên đây là một số điều bạn cần biết trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với TMV Hàn Việt, chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho bạn.
Thông tin chi tiết về TMV Hàn Việt, vui lòng liên hệ:
Hà Nội: số 8A Hàm Long, Hoàn Kiếm. ĐT: 04 3794 5830
Hồ Chí Minh: 244A Pasteur, P6, Q3. ĐT: 08 3920 4737 

www.thammyvienhanviet.vn  

https://www.facebook.com/benhvienhanquoc

(Theo Congluan)